Tử vi tuần từ 25/2 – 3/3/2019 của 12 con giáp mới nhất

758

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi tuần từ 25/2 – 3/3/2019 của 12 con giáp về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên ra sao nhé!

Tử vi tuần từ 25/2 – 3/3/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần tuổi Tý

Tuần lễ mới mang đến cho con giáp tuổi Tý nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Bù lại, bạn phải “hy sinh” quỹ thời gian riêng tư cũng như không ngại khó để phấn đấu trong công việc mới mong có thể đạt được điều bản thân đang mơ ước. Sự nhiệt tình, năng động của bạn có thể được mọi người tán dương. Song, bạn nên kiểm soát tốt niềm hăng say của mình kẻo người khác lại nghĩ bạn đang có ý định lấn át họ.

Tử vi tuần tuổi sửu

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Sửu đang đứng trước ngưỡng cửa tình yêu. Người độc thân không thực sự động lòng trước tình cảm của đối phương nhưng bạn vẫn quyết định cho người ấy, cũng là cho chính bản thân mình thêm cơ hội được hạnh phúc.

Tử vi tuần từ 25/2 – 3/3/2019 của 12 con giáp

Trong tuần này tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn về đường tài chính khi mà Thực Thần nhập cục, giúp cho tài khí tích tụ, tài lộc ổn định, chẳng lo bị thất thoát. Tất nhiên vẫn có những việc cần phải chi tiêu nhưng bản mệnh biết liệu cơm gắp mắm nên chẳng cần quá lo lắng.

Thương Quan gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của con giáp này. Những chú Trâu khá cứng đầu khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người mà cứ 1 mực làm theo điều mình mong muốn. Chỉ tới khi vấp phải thất bại bạn mới cảm nhận rõ về sai lầm của mình.

Tử vi tuần tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra đều đều, không có nhiều cơ hội, lực đẩy bên ngoài không có, nội lực bên trong cũng yếu nên tốt nhất cứ an phận thủ thường, hoàn thành hết trách nhiệm là được. Còn nếu muốn thay đổi vận trình thì không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng chờ thời cơ tới và hành động thật nhanh. Nóng vội đầu tư hay phát triển dự án trong thời gian này sẽ khiến bạn gánh thất bại nặng nề, hậu quả rất khó vực dậy sau thời gian ngắn. Đừng cố chấp khi cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều không có, bình tĩnh chờ đợi ắt sẽ có lúc trở mình. Chuyện tình cảm cũng chẳng có gì đáng nói, người đã có đôi thận trọng trong khi hành xử, đừng vô tâm mà khiến đôi bên chán chường. Người độc Dần nên duy trì hoạt động cá nhân và chăm sóc chính mình, đừng mong chờ có ai đó làm thay.

Tử vi tuần tuổi mão

Tuần này người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn trong công việc. Có tiểu nhân đơm đặt chuyện hoang đường, làm sụt giảm lòng tin của cấp trên đối với bạn. Công việc vất vả, bạn phải di chuyển và làm việc nhiều nhưng công sức lại không được nhìn nhận đúng đắn.

Chuyện tình cảm đi vào quỹ đạo nhàm chán, đơn điệu. Người có gia đình chăm chút con cái mà quên mất chăm chút mối quan hệ hai người. Người độc thân mải mê công việc mà lười biếng trong việc quan hệ yêu đương.

Tuy nhiên, điểm sáng của tuần này với con giáp Mão là vận trình tài lộc tăng trưởng. Bạn có nhiều thu nhập, không phải phụ thuộc vào 1 nguồn thu chính.

Tử vi tuần tuổi thìn

Tuổi Thìn là người có năng lực và bạn không cần thể hiện nhiều thì sếp vẫn nhìn ra điều đó ở bạn. Chỉ cần bạn làm thật tốt công việc của mình thì cơ hội thăng tiến đang ở trong tầm tay.

Tình yêu của bạn cũng đang thực sự hạnh phúc, ngọt ngào không có gì phải lo lắng. Nếu như gặp khó khăn cứ tìm gặp bạn bè nhé, bạn đang có những người bạn rất tuyệt đó.

Tử vi tuần tuổi tỵ

Để trở thành một người “hoàn hảo”, bạn nên trau dồi thêm tính sáng tạo của mình. Tài chính có phần giảm sút. Bạn đang có xu hướng chi tiêu quá đà, dẫn đến tình trạng khoản tiết kiệm cũng bị cạn kiệt. Tốt nhất, bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho từng thời điểm để ngăn chặn việc bị rỗng túi vào cuối tháng. Để có thể lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, bạn cũng có thể tìm đến sự giúp đỡ từ nửa kia của mình. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.

Tử vi tuần tuổi ngọ

người tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về tình cảm. Người độc thân mệt mỏi trước những lời giục giã của người thân, chẳng biết phải làm sao để thoát khỏi tình cảnh này khi mà duyên vẫn chưa đến.

Đầu tuần đã gặp phải Thương Quan, tinh thần không được tốt nên công việc trong tuần cũng không được suôn sẻ lắm. Nhưng nếu bản mệnh biết cố gắng thì vẫn có cơ hội gỡ gạc lại. Cuối tuần chớ vội nghỉ ngơi mà hãy dồn sức để bù đắp lại những sai lầm mình gây ra.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ lên bổng xuống trầm. Tiền kiếm được nhưng nếu bản mệnh không thực sự có kế hoạch rõ ràng thì e rằng tiền núi cũng có ngày cạn kiệt

Tử vi tuần tuổi mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình tuần mới của tuổi Mùi vừa hài hòa lại may mắn, duy trì trạng thái cân bằng. Song vẫn còn nhiều điều chưa thể giải quyết khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng ít nhất bạn cũng tìm được hướng đi tươi sáng, mới mẻ. Tài lộc khởi sắc, tiền bạc không mấy dư dôi nhưng thoát khỏi cảnh nợ nần cũng là điểm quá tốt trong thời gian này. Thực ra nợ nần chưa hết nhưng còn ít thôi, chỉ cần bản mệnh tiếp tục làm việc chăm chỉ, cố gắng như hiện nay thì chẳng mấy chốc sẽ dư ra thôi, đừng quá lo lắng.

Trong công việc cần đề phòng sự gièm pha của đối thủ, đừng sơ hở để người khác bắt được điểm yếu của bạn. Hòa nhã với người ngay chứ không tử tế với kẻ gian, tránh càng xa càng tốt với những người có ý định chơi xấu bạn.

Tử vi tuần tuổi thân

Theo tử vi tuần mới (25/2-3/3/2019) tuổi Thân tuần này công việc  không được như ý, bạn bị phân tâm bởi nhiều thứ, trong đó có chuyện tình cảm rối ren nên khó có thể hoàn thành công việc như dự định. Tuy nhiên nhờ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ mà dần dần các vấn đề được tháo gỡ, chuyện tình cảm cũng vì thế mà vui vẻ hàn gắn.

Đường tài lộc khởi phát, bạn chăm chỉ làm việc nên có nguồn thu ổn định.

Tử vi tuần tuổi dậu

Mối quan hệ gia đình của những người tuổi Dậu có chút không tốt. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã to tiếng khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi chán nản. Lúc này hai người cần nhất sự yên tĩnh để suy nghĩ mọi việc.

Tài chính rủng rỉnh nhất là với người làm ăn kinh doanh. Đừng vì thế mà ăn tiêu quá trớn, sắp tới có rất nhiều việc phải dùng đến tiền đó.

Tử vi tuần tuổi tuất

Con giáp tuổi Tuất đang có định hướng mới cho công việc. Bạn nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh và đang cảm thấy vô cùng phấn chấn. Để không phải gặp thất bại, bạn nên có suy nghĩ nghiêm túc cho kế hoạch của mình cũng như kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng. Chuyện tình cảm không gặp nhiều thuận lợi nên tâm trạng của bạn có chút bị ảnh hưởng. Bạn nên cùng đối phương giải quyết triệt để mâu thuẫn của cả hai để tránh những hiểu lầm đáng tiếc về sau.

Tử vi tuần tuổi hợi

Đường tài lộc của bản mệnh thăng tiến nhanh, với lợi thế đó bạn hoàn toàn có thể đa dạng nguồn thu chứ không nên bó hẹp trong một công việc chính. Song điều quan trọng nhất lại là việc quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý đề phòng sự cố bất trắc xảy ra làm hao tổn số tiền bạn tích lũy được. Chuyện tình cảm của con giáp này khá tốt, các cặp đôi có thể lên kế hoạch ra mắt gia đình hai bên, mọi sự diễn ra theo đúng mong muốn của hai bạn vì luôn có cát tinh che chở. Người độc thân buồn hơn một chút vì chưa có cơ may gặp được lương duyên, nên tạm thời phấn đấu sự nghiệp, tương lai sẽ có người xứng đôi vừa lứa. Điểm bất ổn nhất trong ngày là sức khỏe của tuổi Hợi suy yếu do những ảnh hưởng từ môi trường và tác động bên ngoài.