Xem tướng mắt lồi đoán vận mệnh cuộc đời người phụ nữ?

779

Tướng mắt lồi là mắt như thế nào? Xem tướng mắt lồi nói lên vận mệnh tính cách của người đó ra sao? Cùng phong thủy cần biết xem tướng mắt lồi đoán tướng số nhé!

1.Tướng mắt lồi là mắt như thế nào?

Người sở hữu tướng mắt lồi có đặc điểm: đôi mắt lồi ra như nhìn trừng trừng vào đối tượng quan sát, lộ cả tròng trắng. Mắt lồi trong nhân tướng học được đặc tả là đôi mắt có mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra. Nếu cả mí dưới cũng dày tạo thành 1 vòng tròn xung quanh mắt thì được gọi là “viên nhãn” là có tướng mắt tốt.

2.Xem tướng mắt lồi nói lên điều gì?

.Xem tướng mắt lồi nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mắt lồi là người có sức khỏe dẻo dai và thể lực tốt. Họ không ngại khó khăn, chần cù luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Cả đàn ông và phụ nữ có tướng mắt lồi đều có tài lãnh đạo tốt

Những người có tướng mắt lồi ra thường là những người có tính cách thất thường. Có khi họ vui, buồn, yêu, ghét bất chợt. Họ là kiểu người dám nói dám làm, vì vậy thường làm người khác cảm thấy có chút kiêu ngạo, không coi ai ra gì, khi làm việc dễ xảy ra tranh luận, cãi vã

Phụ nữ mà sở hữu đôi mắt lồi này thường có sức khỏe rất tốt, thể lực vô cùng dẻo dai. Đặc biệt là những người phụ nữ này có ý chí rất tốt không ngại khó khăn cũng như gian khổ, luôn vươn lên trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Tướng mắt này ở người phụ nữ cũng cho thấy đây là người có tài biện luận và khả năng cao sẽ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Phụ nữ có tướng mắt lồi, đặc biệt là tướng mắt “viên nhãn” có tính tình thân thiện, hòa đồng, cởi mở và phóng khoáng. Tất nhiên là cả với những người khác giới, họ luôn dịu dàng, vô tư, dễ gần mà cũng dễ mến. Chính vì vậy mà họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp bên ngoài xã hội, nhận được lòng yêu mến của mọi người xung quanh. Điều này có lợi cho con gái có tướng mắt lồi nhiều, đặc biệt là các công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Nhờ vào tài ngoại giao giỏi, tận dụng lợi thế các mối quan hệ, luôn nhiệt tình và đầy năng động, họ là những người có uy tín, tài năng cho nên cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp lớn, nhanh chóng thành đạt trong công cuộc sống.

Tuy nhiên, với tính cách như vậy đôi khi có ảnh hưởng không hề nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Với tính cách cởi mở, hào phóng họ luôn được lòng tất cả mọi người, là tâm điểm chú ý, thu hút của nhiều chàng trai. 

Theo tư vấn của nhân tướng học có nhiều phụ nữ có đôi mắt lồi cho dù đã có gia đình rồi nhưng vẫn có những mối quan hệ về mặt tình cảm với những người đàn ông khác. Nếu họ không lấy được một người đàn ông có tấm lòng khoan dung, độ lượng thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất khó có thể kéo dài được lâu

Trên đây là toàn bộ nội dung về xem tướng mắt lồi nam nữ tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và có thể hiểu hơn về ý nghĩa của tướng mắt lồi đối với từng bản mệnh.