Nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?

1408

Không phải ai cũng biết và hiểu được tướng nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì đối với vận mệnh của con người sở hữu nó. Vì thế mà bạn cần phải tham khảo bài viết này của phong thủy cần biết.

1. Tổng quan về nốt ruồi ở nách

Theo tư vấn phong thủy,  nốt ruồi ở nách là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Những người này thường rất cẩn trọng xem ngày tốt xấu. Những ai sở hữu nốt ruồi này thường có quý nhân phù trợ hay gặp may trong mọi việc nên dễ dàng thành công.

Dù là nam hay nữ mệnh, sở hữu nốt ruồi ở nách vừa vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt lành, lại hay có lộc trời ban về tiền bạc. Người sở hữu nốt ruồi ở nách có thể không có khả năng kiếm tiền bằng những người khác nhưng họ lại rất hay có được những “cơ hội vàng” bất chợt được mang đến.

Những người có nốt ruồi ở nách sẽ không bao giờ để vuột mất cơ hội dễ dàng. Họ tận dụng một cách triệt để và khi đó thành công sẽ đến một cách vô cùng rực rỡ.
Mặt khác, chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này còn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt. Cộng vào đấy là đường tình yêu của họ rất tốt, được nhiều người theo đuổi

Chủ nhân của nốt ruồi ở nách có lối sống đứng đắn, tính tình nghiêm túc nên làm việc công minh, chính trực và được cộng sự, bạn bè yêu mến, giúp đỡ hết lòng.

Chính vì vậy mà người có nốt ruồi phú quý ở nách không mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Nếu lập gia đình sớm và chọn được đúng người thì gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.

2.Luận giải nốt ruồi ở nách nam nữ

Nốt ruồi ở nách nữ giới:

Nốt ruồi ở nách nữ giới:
Nốt ruồi ở nách nữ giới:

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở nách được biết đến nhiều hơn với ý nghĩa là người có tài vận tốt, đào hoa mà đa phần là các mối đào hoa tốt đẹp.

  • Nốt ruồi bên nách phải nữ :Đây là người phụ nữ vô cùng đảm đang tháo vát sau khi kết hôn bạn được gia đình bên chồng rất yêu thương và tôn trọng. Bạn có khả năng giữ tiền khá tốt nên là người chịu trách nhiệm chi tiêu trong nhà, bạn cũng là người kinh doanh khá giỏi nên không phải phụ thuộc vào nhà chồng
  • Bên nách trái có nốt ruồi :Nách trái mà có nốt ruồi ở về phía sau của lưng, bạn được sinh ra trong một gia đình giàu, quyền thế. Cuộc sống sau này của bạn hạnh phúc, kinh tế vững mạnh 

Nốt ruồi ở nách nam giới:

  • Nốt ruồi bên nách của nam giới: Bạn là người đàn ông có nhiều may mắn không những cho mình và cả người thân của bạn nữa. Bạn rất thông minh, chịu khó tìm tỏi, đa tài. Khi trưởng thành dù làm bất kỳ một lĩnh vực nào bạn cũng sẽ giữ một chức vụ khá cao, được nhiều người kính phục
  • Nốt ruồi bên nách trái nam: Với tài ăn nói tốt nên bạn có khả năng kinh doanh buốn bán rất tốt. Tuy nhiên, nốt ruồi ở nách trái lại cho biết tình duyên của bạn không được thuận lợi. Những người phụ nữ yêu bạn thật lòng rất ít, họ thực sự đến với bạn không vì tình cảm mà vì mục đích khác

Tóm lại, nhìn chung những người có nốt ruồi ở nách thường có hậu vận tốt đẹp, nhất là về tài lộc, tiền bạc. Từ đó mà các vấn đề về tình duyên, cuộc sống, sự nghiệp của họ cũng phần nào trở nên tốt đẹp hơn.