Xem tướng mắt mèo nói lên điều gì về vận mệnh tính cách con người?

2318

Tướng mắt mèo là đẹp hay xấu? tướng mắt mèo nói lên điều gì về tính cách cũng như vận số tương lai của con người? Cùng phong thủy cần biết xem tướng mắt mèo nói lên điều gì nhé!

1.Tướng mắt mèo có hình dạng như thế nào?

Đặc điểm của người có tướng mắt mèo: Hình dáng trông na ná như mắt cua nhưng đầu và đuôi mắt nhọn, có hai mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, mắt không lộ, về màu sắc lòng trắng thì người có tướng mắt mèo màu hơi vàng.

2.Xem tướng mắt mèo nói lên điều gì?

Xem tướng mắt mèo nói lên điều gì về vận mệnh tính cách con người?
Xem tướng mắt mèo nói lên điều gì về vận mệnh tính cách con người?

Người có tướng mắt mèo là người vừa có tài vừa thông minh. Học vấn của người này cực kỳ cao , ý trí vươn lên trong học tập cực lớn, họ không ngại khó khăn thử thách để có thể hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra. Người có đôi mắt mèo tính tình nhu hòa, nhã đạm, thanh cao không ham của cải, vật chất nên không thích hợp với các hoạt động doanh thương.

Tuy nhiên, người tướng mắt mèo này cũng khá là vô tình, luôn tự đắc và cho ý kiến của mình là đúng, lúc nào cũng muốn mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, lạnh lùng nhưng lại có khả năng ứng phó vô cùng nhạy bén.

Trong tình yêu hôn nhân, người có tướng mắt mèo dễ tìm được người phù hợp với mình. Chuyện tình cảm của hai người khá dễ dàng để đi đến hôn nhân. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, con cháu đề huề.

Vận mệnh tướng mắt mèo tốt hay xấu?

Tướng mắt mèo kết hợp với người hình Thủy( người tròn, mặt tròn, da ngăm đen) thì vận mệnh vô cùng tốt, phú quý tài lộc, có tài sản, có địa vị, được quý nhân phù trợ trong khi khó khăn. Còn nếu kết hợp với loại hình Thổ(đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy) thì tài vận ở mức bình thường, là người có năng lực nhiều song ít thành đại nghiệp ở đời.

Trên đây là những thông tin mà tư vấn phong thủy chia sẻ liên quan đến tướng mắt mèo. Hy vọng những ai sở hữu đôi mắt này thì đã hiểu rồi nhé!