Xem tướng mũi ngắn nói lên vận mệnh ra sao?

1428

Tướng mũi ngắn là mũi như thế nào? xem tướng mũi ngắn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh con người. Cùng phong thủy cần biết đi tìm hiểu nhé!

1.Thế nào là tướng mũi ngắn?

Xem tướng mũi ngắn nói lên vận mệnh ra sao?

Mũi ngắn là hiện tượng đầu mũi nhô cao không che hết được lỗ mũi, sống mũi ngắn, góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ khiến lỗ mũi bị lộ ra nhiều.  Lỗ mũi nhìn rõ khi nhìn trực diện, có cánh mũi tròn bè ngang.

2.Xem tướng mũi ngắn nói lên điều gì?

Trong tư vấn phong thủy, mũi ngắn cũng không được đánh giá cao. Người sở hữu tướng mũi ngắn thường bị cho là có tính hoang phí, không biết giữ của và phải chịu số nghèo khó, bần hàn, số phận lận đận long đong.

Tính cách

Trong nhân tướng học người mũi ngắn thường không được đánh giá cao do lỗ mũi “lộ thiên”. Tính cách của những người này thường “nói như rồng leo, làm như mèo mửa”, họ không có kiến thức và kinh nghiệm nhưng luôn tỏ ra mình là người hiểu biết

Những người đàn ông có tướng mũi ngắn thường cư xử thô lỗ, vụng về, dễ nóng giận, hấp tấp vội vàng , là người có nhiều thủ đoạn, luôn muốn mọi thứ tốt cho bản thân mình. Đàn ông tướng mũi ngắn thường có tính gia trưởng bảo thủ, nên nếu ai lấy phải người này thì cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, viên mãn được.

Đặc trưng tính cách tốt phải kể đến ở người có tướng mũi ngắn là  họ rất nhiệt huyết, nhiệt tình trong các sự kiện liên quan đến tiền và lợi ích. Họ không ngồi được lâu mà liên tục tìm kiếm cho mình cơ hội kiếm tiền. Đây có thể là một ưu điểm của họ mà người khác chưa làm được.

Sự nghiệp

Với tính cách luôn luôn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, không chịu ngồi yên một chỗ thì sự nghiệp của người mũi ngắn thường xuyên được đổi mới. Họ luôn là người phát hiện những cơ hội tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty của mình nhưng với kiến thức chưa chuyên sâu, thì cũng khó để phát triển

Nếu người mũi ngắn có người có tướng đại phú đại quý bên cạnh hỗ trợ, chỉ điểm thì sự nghiệp có thể lên như diều gặp gió. Còn nếu người mũi ngắn lại hợp tác với người có vận mệnh kém cỏi thì làm ăn chán nản, không gặp thời

Lỗ mũi ngắn hếch khiến họ khó thể giữ được tiền của do bản thân kiếm ra. Tiền tài, của cải vào nhiều thì tiền ra nhiều hơn gấp bội.

Nhân duyên

Một đặc điểm của người tướng mũi ngắn là họ rất chung thủy với tình yêu đích thực mà họ cho là xứng đáng. Họ có thể lựa chọn chấp nhận buông bỏ một số thứ quan trọng để yêu nhưng họ cũng lãnh tình đối với những người họ không yêu.

Tình duyên của họ tương đối lận đận do không phải ai cũng có thể tìm được người mình yêu mà cũng yêu mình. Đa phần họ thường là những mối tình cảm đơn độc, đơn phương không có kết quả, hay nếu có thì cũng nhanh chóng tan vỡ bởi tính tình gia trưởng

Xem tướng mũi ngắn và hẹp ở phụ nữ thường thấy họ rất chung tình trong tình yêu cũng như hôn nhân, tuy nhiên lại ít gặp may mắn. Tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới tìm được tình yêu hạnh phúc đích thực. Vận mệnh an nhàn ,cuộc sống vừa đủ, không quá phú quý nhưng cũng không phải vất vả, khổ cực .

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi ngắn được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng mũi ngắn dễ dàng đoán biết được vận mệnh ở cả nam và nữ.